MBK Group

TH EN
ร่วมงานกับเรา  หน้าแรก

mbk hotel

โรงแรม ทินิดีโฮเต็ล แอท บางกอก กอล์ฟ คลับ

 

“ทินิดี โฮเต็ล แอท บางกอก กอล์ฟคลับ” ตั้งอยู่ในสนามกอล์ฟบางกอก กอล์ฟคลับ และสนามกอล์ฟ ริเวอร์เดล กอล์ฟคลับ จังหวัดปทุมธานี โอบล้อมด้วยธรรมชาติอันร่มรื่นสวยงาม

ในบรรยากาศรีสอร์ทที่อยู่ใกล้กรุงเทพฯ เพียง 45 นาที และใช้เวลาเดินทางประมาณ 50 นาทีไปยังท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ 25 นาที ไปยังท่าอากาศยานดอนเมือง นอกจากนี้จังหวัดปทุมธานียังเป็นเมืองที่สวยงาม มีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ประวัติศาสตร์ และวัฒนธรรมมากมายที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติไม่ควรพลาดที่จะได้เยี่ยมชม

ทินิดี โฮเต็ล แอท บางกอก กอล์ฟคลับ ตอบโจทย์วิถีชีวิตแบบสมดุลของคนรุ่นใหม่ที่ ‘งานกับเล่น’ (Work & Play) ต้องอยู่คู่กัน เราจึงได้นำสิ่งอำนวยความสะดวกของทั้ง 2 มิติมาไว้ที่นี่ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายที่สุด มิติด้าน ‘งาน หรือ Work’ เราต้องการให้ “ทินิดี” เป็นศูนย์กลางทางธุรกิจที่สมบูรณ์แบบที่สุดในย่านปทุมธานี ด้วยห้องพักโอ่อ่าจำนวน 128 ห้อง ทุกห้องสามารถมองเห็นวิวสนามกอล์ฟและทิวทัศน์ธรรมชาติโดยรอบ มีห้องประชุมที่สามารถรองรับลูกค้าได้ตั้งแต่ 10 คน ถึง 500 คน นอกจากนี้เรายังมี ห้องอาหารชั้นเลิศบริการทั้งลูกค้าที่พักในโรงแรมและลูกค้าทั่วไป ส่วนมิติที่ 2 ‘เล่น หรือ Play’ เราจะเป็นศูนย์กลางด้านกีฬาและสุขภาพ (Wellness Center) เพราะเรามีทั้งสนามกอล์ฟชั้นนำ 2 สนาม ฟิตเนส เซ็นเตอร์ที่ใหญ่และสมบูรณ์แบบที่สุด สระว่ายน้ำ จ็อคกิ้งแทรค แบ็ดมินตัน เทนนิส โยคะ นวดแผนไทย และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย บริการทั้งลูกค้าที่พักในโรงแรม และเปิดรับสมาชิกทั่วไป

“ทินิดี โฮเต็ล แอท บางกอก กอล์ฟคลับ” มีรูปแบบการตกแต่งภายในแบบ Contemporary Relax and Warm-Hearted เน้นความทันสมัย ใช้งานสะดวก เราเลือกใช้วัสดุที่กลมกลืนกับธรรมชาติ นำมาตัดทอนให้ดูร่วมสมัยเข้าถึงง่ายโดยให้แต่ละพื้นที่มี Signature Element ที่แตกต่างกันออกไป ใช้โทนสีครีม เทา น้ำตาลอ่อนซึ่งเข้ากันได้ดีกับเท็กซ์เจอร์ของหินและไม้ให้ความรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลายในเวลเดียวกัน “ทินิดี” มาจากคำว่า “ที่นี่ดี” เพราะเรามั่นใจว่าที่นี่จะมอบแต่สิ่งที่ดีที่สุด เพื่อให้ทุกท่านได้รับความสุขและความประทับใจ!

ทินิดีโฮเต็ล แอท บางกอก กอล์ฟ คลับ

สำนักงานบางกอก กอล์ฟ คลับ:

99/3 หมู่ 2 ถนนติวานนท์ ตำบลบางกะดี อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี 12000

  02-147-5858
  02-147-5859
  tndbc@tinidee.com

สำนักงานขายกรุงเทพฯ:

ชั้น 9, 444 อาคารเอ็มบีเค ทาว์เวอร์ ถนนพญาไท แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

  02 048 7093
  02 048 7039

 GPS  เว็บไซต์